Về chúng tôi

1. Thông tin công ty

        Your Safety Is Our Success

  1. Tên công ty tiếng việt: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÁY ĐO KHÍ VIỆT NAM
  2. Địa chỉ: 79/1 Lý Chính Thắng, phường 08, quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  3. Mã số thuế/ Số GPKD: 0312975474
  4. Điện thoại: (+84) 28 3526 2986 – Hotline: (+84) 901 328 338 – Fax: (+84) 28 3526 2980
  5. Emailinfo@ViNa-GasDetector.vn
  6. Tài khoản ngân hàng: 0071000932260 tại ngân hàng Vietcombank, PGD Bến Nghé

 

2. Lĩnh vực hoạt động

CÔNG TY TNHH MTV MÁY ĐO KHÍ VIỆT NAM (VIETNAM GAS DETECTOR ONE MEMBER CO., LTD)NHÀ CUNG CẤP được ủy quyền của RIKEN KEIKI (Nhật Bản) tại Việt Nam, chuyên về sản xuất các máy đo khí và hệ thống đo khí cố định. Đây là các máy đo khí Nhật Bản được chế tạo với độ chính xác rất cao nhằm kiểm soát và ngăn chặn các vụ ngộ đọc khí, rò rỉ khí độc cũng như các vụ cháy nổ. Độ bền và tính tiện dụng cũng là những ưu điểm nổi trội để có thể dễ dàng sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt tại hiện trường.

Máy đo khí Nhật Bản, RIKEN KEIKI được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: nhà máy sản xuất linh kiện bán dẫn, lọc dầu, hóa dầu, xử lý nước, nhà máy hóa chất, khai thác than và khoáng sản, kho chứa xăng dầu, tàu chở dầu, chở hàng, nhà máy khí và trạm cung cấp khí, nhà máy luyện thép... và tất cả mọi nơi có thể sinh ra các loại khí.

        

Được thành lập năm 1939, RIKEN KEIKI đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất Nhật Bản về các thiết bị dò khí và đo khí. Các sản phẩm của RIKEN KEIKI đã được biết đến rộng rãi trên thế giới từ rất nhiều năm nay. Được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2006, RIKEN KEIKI đã từng bước khẳng định là một thương hiệu về máy dò khí kèm theo dịch vụ sau bán hàng hàng đầu tại Việt Nam. Rất quen thuộc đối với nhiều lĩnh vực như dầu khí, khử trùng, các nhà máy sản xuất linh kiện hay cung cấp khí, nhà máy sản xuất linh kiện bán dẫn, xử lý nước, nhà máy hóa chất, khai thác than và khoáng sản, kho chứa xăng dầu, tàu chở dầu, chở hàng, nhà máy khí và trạm cung cấp khí, nhà máy luyện thép ... Đặc biệt, máy đo khí Nhật Bản, RIKEN KEIKI được các công ty Nhật đầu tư tại Việt Nam tin dùng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp một sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối từ một thương hiệu hàng đầu, máy đo khí Nhật Bản tại Việt nam.

Thỏa thuận bán hàng giữa RIKEN KEIKICÔNG TY TNHH MTV MÁY ĐO KHÍ VIỆT NAM

Chứng chỉ hiệu chỉnh, bảo trì và sửa chữa các thiết bị đo nồng độ khí do hãng Riken Keiki cấp cho các kỹ thuật viên tham gia khóa đào tạo tại Nhật:   

Chứng chỉ hiệu chỉnh, bảo trì và sửa chữa hệ thống đo khí cố định do Riken Keiki Korea cấp:   

Chứng nhận bảo trì và kiểm định máy đo khí do hãng RIKEN KEIKI cung cấp:

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi